MoraNow's Blog

Những bài viết & tin tức mới nhất đến từ MoraNow và các Cố vấn

⚖️ 03 ĐIỀU BẠN “CHO VÀ NHẬN” KHI TRỞ THÀNH CỐ VẤN TRÊN NỀN TẢNG MORANOW

Du học sinh thân mến, nếu một ngày bạn được quay ngược thời gian, có điều gì bạn muốn nhắn nhủ với bản thân mình vài năm trước không?

  • Đừng chọn học ngành này ở thành phố đó, quá trình kiếm việc sẽ gian nan lắm.
  • Học SAT cũng phải có chiến thuật, đừng đùa với lửa!
  • Năm nhất vào trường tranh thủ networking với alumni luôn đi nhé, sau này còn phải “nhờ vả” các anh chị nhiều.

Tất nhiên, bạn không thể trở lại quá khứ, nhưng bạn hoàn toàn có thể gặp được mình-của-ngày-ấy sau dáng hình của những du học sinh tương lai. Họ cũng bỡ ngỡ, cũng nhiều trăn trở như bạn ngày đó, và thật may mắn nếu trên chặng đường phía trước, họ có một người hướng dẫn để cuộc hành trình tương lai bớt gian nan hơn.

Hiểu được giá trị của sự cho và nhận, MoraNow là nền tảng được gây dựng để kết nối những du học sinh đã có nhiều kinh nghiệm với những bạn trẻ còn đang bỡ ngỡ bước đầu, nhằm mục đích giúp thế hệ du học sinh trẻ vững vàng hơn trên con đường đã chọn.

Đồng hành cùng tương lai và cũng là một cách hồi đáp quá khứ, liệu bạn đã sẵn sàng tham gia vào mạng lưới cố vấn trên nền tảng MoraNow?


Trở thành một du học sinh rồi xa hơn là tìm kiếm việc làm và định cư tại một đất nước khác chưa bao giờ là một hành trình đơn giản. Trên hành trình đó, hẳn bạn đã được nhận được nhiều sự giúp đỡ, chỉ dẫn tận tình của những người đi trước. Giờ đây, bạn có muốn trở thành những người cố vấn như thế, dùng chính chuyên môn và kinh nghiệm của mình để dìu dắt những thế hệ du học sinh tiếp theo? Biết đâu, sự giúp đỡ của bạn có thể phần nào thay đổi cuộc đời một cô cậu học trò nào đó.

Cũng giống như cách các sợi nơ-ron thần kinh liên kết với nhau để chúng ta thông minh hơn, chính những mối quan hệ sẽ khiến chúng ta học hỏi và khám phá thêm nhiều điều thú vị. Trở thành Cố vấn tại MoraNow là cơ hội để bạn mở rộng mạng lưới với những người bạn có chung chí hướng giúp đỡ các thế hệ trẻ tiếp theo. Đặc biệt các Cố vấn tại MoraNow đều là những người có thành tích xuất sắc, đang học tập và làm việc tại những trường, công ty hàng đầu tại Mỹ.

Ngoài đóng góp nhiều giá trị cho cộng đồng, mở rộng các mối quan hệ, tham gia mạng lưới Cố vấn tại MoraNow còn là cơ hội để bạn nhận được khoản thu nhập thỏa đáng với thời gian, công sức, tri thức, kinh nghiệm của mình. Mức giá tại MoraNow rất cạnh tranh, bạn hoàn toàn có thể tự thiết lập mức giá của riêng mình. Đương nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những con số cụ thể về mức giá trên thị trường để bạn có thể tham khảo và cân nhắc, từ đó đưa ra giá thành hợp lí cho công sức mà bản thân bỏ ra cũng như chất lượng mà các bạn học sinh sẽ nhận được.


🌐 MoraNow – nền tảng online kết nối học sinh Việt Nam và các du học sinh Mỹ đi trước

📖 Khám phá danh sách cố vấn và đặt lịch hẹn ngay bây giờ tại: http://bit.ly/mora_190722

🤝 Trở thành Đối tác Cố vấn trên Mora: http://bit.ly/mora_190722_counselor