MoraNow's Blog

Những bài viết & tin tức mới nhất đến từ MoraNow và các Cố vấn

📝 03 ĐIỀU CHỈ CÓ TẠI DỊCH VỤ HƯỚNG DẪN VIẾT LUẬN CỦA MORANOW

Bạn sẽ chọn một người như thế nào để hướng dẫn mình viết bài luận nộp hồ sơ du học?

☑️ Từng được nhận vào các trường top đầu tại Mỹ?
☑️ Học cùng chuyên ngành hoặc trường Đại học mà bạn đang muốn theo đuổi?
☑️ Linh hoạt sắp xếp các buổi hướng dẫn để khớp với thời gian biểu dày đặc của bạn?

Đáp ứng 01 yêu cầu thì đơn giản, mà đáp ứng cả 03 yêu cầu thì thật sự “mò kim đáy bể”.

Nhưng đến với nền tảng MoraNow, bạn có thể lựa chọn người hướng dẫn phù hợp nhất với mình trong số gần 100 cố vấn đến từ các trường Đại học Top đầu tại Mỹ. Không chỉ vậy, nhờ làm việc qua nền tảng trực tuyến, họ dễ dàng kết nối với bạn 24/7, linh hoạt sắp xếp thời gian dựa trên lịch cá nhân của bạn.


Harvard, Yale, Columbia,… – đó là những cái tên mà bạn sẽ bắt gặp khá nhiều trên profile của các cố vấn tại https://moranow.com/

Là nền tảng online kết nối học sinh Việt Nam với các du học sinh Mỹ đi trước, chúng tôi sàng lọc rất kĩ thông tin cá nhân của các cố vấn hoạt động trên nền tảng MoraNow để đảm bảo chất lượng và độ uy tín của dịch vụ.

Thay vì phải đi xác minh lại về background của các cố vấn, việc duy nhất bạn cần làm là chọn cố vấn có ngành học hoặc trường học phù hợp nhất với nguyện vọng của mình.

Vậy là MoraNow đã giúp bạn loại bỏ được bước phức tạp đầu tiên!


Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng sự đa dạng về background của các cố vấn trên một nền tảng là điều vô cùng quan trọng. Bạn có nhiều lựa sự lựa chọn để so sánh đối chiếu hơn, và cơ hội tìm thấy các anh chị học cùng ngành hoặc cùng trường Đại học mong muốn cũng cao hơn.

Trên nền tảng MoraNow, bạn sẽ gặp các cố vấn từ rất nhiều ngành học khác nhau như: Kinh tế, Kinh doanh, Quản trị, Tài chính, Truyền thông, Quan hệ Quốc tế, Toán học, Sinh học, Kĩ thuật, Khoa học Máy tính,…

Khi tìm được cố vấn có background tương đồng với background của mình, bạn sẽ được hướng dẫn viết luận “sát” hơn, “trúng” hơn. Bạn biết trường Đại học ấy cần gì ở bạn, bạn biết ngành học ấy trên thực tế đòi hỏi những kiến thức và kĩ năng nào. Nhờ đó, bài luận của bạn sẽ “có chiến lược” hơn rất nhiều.


Điểm đặc biệt nhất của dịch vụ hướng dẫn viết luận có lẽ là khả năng sắp xếp thời gian linh hoạt của các cố vấn. Bởi hai người sẽ hoạt động online hoàn toàn, nên kể cả khi bạn chỉ rảnh lúc 10 giờ tối, cố vấn cũng có thể xếp lịch vào khung giờ đó cho bạn.

Ngoài ra, vì chỉ có hai người và không cần phải đi lại để gặp gỡ, nên nếu cần đổi lịch thì bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn, và cũng có thể linh hoạt đề xuất về thời lượng của mỗi buổi.


🌐 MoraNow – nền tảng online kết nối học sinh Việt Nam và các du học sinh Mỹ đi trước

📖 Khám phá danh sách cố vấn và đặt lịch hẹn ngay bây giờ tại: http://bit.ly/mora_191005

🤝 Trở thành Đối tác Cố vấn trên Mora: http://bit.ly/mora_191005_counselor