MoraNow's Blog

Những bài viết & tin tức mới nhất đến từ MoraNow và các Cố vấn

🔔 CẢI TIẾN MỚI TRONG DỊCH VỤ “XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN BẢN THÂN” CỦA MORANOW

Sau một khoảng thời gian ngắn đi vào hoạt động, dịch vụ “Dream Team – Xây dựng chiến lược phát triển bản thân” đã nhận được những nhận xét tích cực cũng như một vài góp ý mang tính chất xây dựng cao. Bởi vậy, năm 2020 này, MoraNow quyết định đưa ra một vài cải tiến giúp dịch vụ được hoàn thiện hơn, mang tới nhiều lợi ích hơn cho các bạn học sinh.


📝 ĐIỀU GÌ SẼ ĐƯỢC CẢI TIẾN?
Thay vì dừng lại ở các hoạt động trao đổi giữa học sinh và cố vấn, chúng tôi sẽ cung cấp báo cáo chi tiết về tiến độ học tập để cố vấn, phụ huynh và học sinh dễ dàng theo sát, trao đổi cùng toàn đội ngũ khi cần thiết.


📝 LỢI ÍCH MÀ CẢI TIẾN NÀY MANG LẠI?

  • Giúp các cố vấn trong toàn đội ngũ nắm được thông tin và tình hình học tập của học sinh một cách chính xác nhất, từ đó hiểu học sinh toàn diện và thống nhất hơn.
  • Giúp học sinh dễ dàng reflect (chiêm nghiệm) lại sự tiến bộ của bản thân qua từng tuần, từ đó đưa ra các mục tiêu phù hợp với khả năng của mình nhất.
  • Giúp phụ huynh theo sát quá trình học tập và nộp hồ sơ của con, phối hợp cùng con và các cố vấn để cuộc hành trình apply được suôn sẻ, thuận lợi nhất.

Để chất lượng dịch vụ ngày càng toàn diện hơn, MoraNow rất mong có thể nghe những feedback mang tính chất xây dựng từ phía đội ngũ cố vấn, phụ huynh và các bạn học sinh. Phụ huynh có con đang học lớp 10, lớp 11 mong muốn chinh phục giấc mơ du học Mỹ có thể tham khảo các bước đăng ký dịch vụ “Dream Team – Xây dựng chiến lược phát triển bản thân” tại đây:

  • Bước 1: Học sinh liên hệ với MoraNow để được tư vấn.
  • Bước 2: MoraNow đưa ra danh sách các cố vấn trong Dream Team.
  • Bước 3: Học sinh được trao đổi miễn phí với Strategist (đây là chiến lược gia chính, đóng vai trò chủ đạo trong việc định hướng và điều phối các hoạt động apply sau này)
  • Bước 4: Strategist đưa ra kế hoạch tổng quan.
  • Bước 5: Học sinh chốt và ký hợp đồng.
  • Bước 6: Hai bên làm việc online.
  • Bước 7: Hai bên để lại review.

“Mùa apply” đang tới rất gần rồi, bởi mùa hè chuyển giao giữa lớp 11 và 12 chính là giai đoạn trọng điểm. Hãy tìm hiểu thật sớm để có những bước tiến vững vàng bạn nhé. Hẹn gặp các bạn tại dịch vụ Dream Team của MoraNow!


🌐 MoraNow – nền tảng online kết nối học sinh Việt Nam và các du học sinh Mỹ đi trước

📖 Khám phá danh sách cố vấn và đặt lịch hẹn ngay bây giờ tại: http://bit.ly/mora_200210

🤝 Trở thành Đối tác Cố vấn trên Mora: http://bit.ly/mora_200210_counselor