MoraNow's Blog

Những bài viết & tin tức mới nhất đến từ MoraNow và các Cố vấn

Chưa chắc chắn về bài luận cá nhân? MoraNow ở đây để giúp bạn!

Các bạn học sinh lớp 12 thân mến,

Tháng 11 chưa phải là “kết thúc”. Vẫn chưa quá muộn để đi tìm “ánh sáng phía cuối con đường” cho bài luận cá nhân (personal statement) của bạn.

Sự quay cuồng giữa những bản nháp, áp lực từ tốc độ viết của bè bạn xung quanh, nỗi mông lung khi “bơi” giữa thật nhiều feedback hỗn loạn.

MoraNow hiểu, và các cố vấn trên nền tảng MoraNow lại càng thấu hiểu những tâm sự này. Bởi họ là những người đã từng vật lộn với bài luận giống như bạn, đã từng hoang mang về bản thân giống như bạn, đã từng quyết tâm tìm ra điểm nổi bật của mình giống như bạn.

Vậy nên hãy bình tâm lại, và tìm đến một ai đó đã từng ở trong hoàn cảnh của bạn. Một người có tính cách gần giống bạn. Một người theo cùng ngành học với bạn. Hay thậm chí, một người đã học tập tại trường Đại học mà bạn đang nhắm tới. Bởi bạn thân mến à, chỉ những người này mới có đủ khả năng để đánh giá, nhận xét, và giúp đỡ bạn đạt được mục tiêu của mình một cách “sát sườn” nhất.

Trên nền tảng MoraNow, chúng tôi có mạng lưới với hơn 100 du học sinh đã hoặc đang học tập tại các trường Đại học top đầu Mỹ. Bạn hoàn toàn có thể lọc hồ sơ (profile) của các anh chị đi trước để lựa chọn người phù hợp nhất với mình. Họ nhất định sẽ cùng bạn tạo nên một bài luận xuất sắc.

Những bài luận mẫu “người thật việc thật”, những nhận xét “sắc nhọn” về ý tưởng, những gợi ý sáng tạo về hướng trình bày, những câu chuyện sống động truyền cảm hứng,… Tất cả những điều ấy chỉ cách bạn một nút “Đặt lịch hẹn” trên nền tảng MoraNow!

▶️ Khám phá danh sách cố vấn và đặt lịch hẹn tại: http://bit.ly/mora_191109


🌐 MoraNow – nền tảng online kết nối học sinh Việt Nam và các du học sinh Mỹ đi trước

📖 Khám phá danh sách cố vấn và đặt lịch hẹn ngay bây giờ tại: http://bit.ly/mora_191109

🤝 Trở thành Đối tác Cố vấn trên Mora: http://bit.ly/mora_191109_counselor