MoraNow's Blog

Những bài viết & tin tức mới nhất đến từ MoraNow và các Cố vấn

Khi nào bạn sẽ cần sự hỗ trợ từ đội ngũ cố vấn MoraNow?

Khi bắt tay vào apply du học Mỹ, các bạn học sinh sẽ phải đối diện với những vấn đề chưa bao giờ nghĩ tới: Hồ sơ gồm những giấy tờ nào? Bài luận viết ra sao để gây ấn tượng? Trường nào nên chọn, trường nào quá tầm với?… Và còn vô vàn những thắc mắc khác. 

MoraNow ra đời với tâm thế của một người bạn đồng hành, cùng các bạn học sinh chinh phục ngôi trường mơ ước. Trên hành trình apply, khi bạn gặp “vật cản” nào thì MoraNow “ra tay” hỗ trợ? Cùng chúng mình khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

1 – Chọn trường nào đây nhỉ?

Vị trí địa lý, học phí, ngành học, xếp hạng,… có vô vàn tiêu chí để xét chọn danh sách trường. Nếu không có định hướng cụ thể, học sinh sẽ bị mắc kẹt giữa hàng trăm sự lựa chọn. 

Dream Team tại MoraNow sẽ giúp bạn gỡ rối với việc lên danh sách. Đầu tiên, chúng ta sẽ dựa vào sở thích và điểm mạnh để chọn ngành học phù hợp, sau đó lập bảng Excel danh sách thô, rút gọn danh sách hai lần để chọn ra 12-15 trường chia vào 03 nhóm: Dream schools, Core schools và Safety schools. Không chỉ vậy, các anh chị cố vấn tại MoraNow cũng như chính nền tảng MoraNow cũng có mạng lưới quan hệ với học sinh từ nhiều trường Đại học khác nhau để đưa ra những review thực tế nhất về từng trường. Thế là bạn bớt phải lo lắng khi chỉ tìm kiếm thông tin thuần có trên mạng!

2 – Từ bỏ thôi, bài luận khó quá!

Bài luận chính là “điểm nhấn” cá nhân để bạn gây ấn tượng với hội đồng tuyển sinh. Ngoài từ vựng, ngữ pháp chuẩn chỉnh, bạn còn cần truyền tải một câu chuyện để nói lên “chất” của mình. 

Sử dụng dịch vụ Essay Counselor, bạn sẽ được các cố vấn hướng dẫn viết một bài luận nổi bật, từ tìm hiểu và khám phá bản thân, lên ý tưởng bài viết, tới hoàn thiện phiên bản cuối cùng. 

3 – Sắp thi chuẩn hoá rồi mà mình học mãi không vào…

IELTS/TOEFL và SAT/ACT là những bài thi được yêu cầu khi nộp vào đa số trường ở Mỹ, điểm số càng cao, cơ hội được nhận của bạn càng lớn.

Nếu bạn còn xa lạ với những những thuật ngữ này hoặc đã thi nhưng điểm số chưa ưng ý, hãy tìm tới dịch vụ Tutor ở MoraNow để nhận sự trợ giúp từ những cố vấn với điểm cao chót vót nhé. 

4 – Hồ sơ như một trang giấy trắng, phải làm sao đây?

Không biết bắt đầu từ đâu là “nỗi đau đầu” của nhiều bạn học sinh & phụ huynh, đặc biệt khi bạn không có nhiều mối quan hệ với các du học sinh Mỹ. Thay vì chìm ngập trong hàng tá thông tin từ Internet hoặc chạy đôn đáo để hỏi han về các thủ tục, giờ đây mọi chuyện đã dễ dàng hơn với dịch vụ Dream Team. 

Các cố vấn từ các trường thứ hạng cao tại Mỹ sẽ hỗ trợ bạn apply từ A tới Z: lên danh sách, tham gia các bài thi, chuẩn bị giấy tờ, viết bài luận, xin thư giới thiệu,…

Để hành trình du học trở nên suôn sẻ và dẫn tới nhiều cơ hội hơn, lựa chọn MoraNow và tìm “người dẫn đường” phù hợp với bạn nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN BUỔI TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ TẠI: https://bit.ly/mora_free_consulting

Đọc các bài blog hữu ích tại: https://bit.ly/mora_201116_blog

———————-

MoraNow – nền tảng online kết nối học sinh Việt Nam và các du học sinh Mỹ đi trước

Khám phá danh sách cố vấn và đặt lịch hẹn ngay bây giờ tại: https://bit.ly/mora_201116

Trở thành Đối tác Cố vấn trên Mora: https://bit.ly/mora_201116_counselors