MoraNow's Blog

Những bài viết & tin tức mới nhất đến từ MoraNow và các Cố vấn

🖥 04 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG NỀN TẢNG ONLINE

Mới chỉ vài năm trước, khách hàng còn bán tín bán nghi khi mua hàng trên mạng, vậy mà giờ đây, Tiki, Sendo, Lazada,… đã trở thành những ông lớn trong làng thương mại điện tử.

📍 Nếu ngày trước bạn phải đội nắng đội mưa đi “tranh” suất “Thám tử lừng danh Conan” mới nhất, thì giờ đây bạn chỉ cần thao tác 5s trên điện thoại để “rước” sách về nhà.

📍 Nếu trước đây muốn nói chuyện với bạn thân cần cả tuần trời lên kế hoạch, chọn địa điểm, xếp lịch hẹn,.. thì giờ đây chỉ cần skype, viber,… là có thể nói chuyện thả ga cả ngày.

MoraNow – nền tảng kết nối du học sinh Mỹ và sinh viên Việt Nam – cũng là nền tảng kết nối được xây dựng online hoàn toàn! Cả 4 dịch vụ tư vấn của MoraNow đều sẽ được diễn ra qua Internet, khác với việc gặp mặt trực tiếp và tương tác offline như ở các trung tâm tư vấn du học.

Vậy, khi sử dụng các dịch vụ online, khách hàng của MoraNow sẽ nhận được những lợi ích gì? Trong bài viết này, bạn hãy cùng tìm hiểu 4 lợi ích thiết thực của việc “online hóa” mọi thứ tại MoraNow nhé.


Tiết kiệm thời gian là lợi ích đầu tiên bạn có thể nhận được khi sử dụng nền tảng trực tuyến. Chỉ cần một thiết bị kết nối Internet, bạn đã có thể sử dụng các dịch vụ của MoraNow mọi lúc mọi nơi. Bạn không cần tốn thời gian đi lại, thời gian chờ đợi sắp xếp tư vấn như khi dùng dịch vụ offline ở các trung tâm. 

Ví dụ, nhà bạn ở Long Biên nhưng lại có lịch tư vấn tại trung tâm ở Ba Đình, thời gian đi lại, tắc đường vào giờ cao điểm có thể tốn của bạn hơn một tiếng. Trong khi ấy, nếu sử dụng MoraNow, bạn có thể ở tại nhà và trao đổi được nhiều vấn đề với cố vấn trong 1 giờ đó. 


Nền tảng online không giúp bạn giảm thiểu chi phí theo nghĩa đen, nhưng lại giúp bạn tận dụng tối đa đồng tiền của mình: sự đa dạng trong chuyên ngành của các cố vấn, tránh lãng phí các khoảng thời gian trống của bản thân, hay quan trọng hơn là những lời tư vấn rất “thật” khi các cố vấn làm chủ cuộc chơi mà không có mặt của bên thứ ba nào khác.

Đặc biệt, nhờ nền tảng trực tuyến, bạn có thể sử dụng các dịch vụ từ các cố vấn đang học tập tại Mỹ thay vì bị giới hạn trong đội ngũ cựu du học sinh đang có mặt tại Việt Nam. 


Một hạn chế khi sử dụng dịch vụ từ trung tâm tư vấn là gần như bạn chỉ kết nối được trong giờ làm việc (working hours). Nhưng tại nền tảng của MoraNow, với tinh thần “mọi lúc, mọi nơi”, bạn hoàn toàn có thể linh hoạt thời gian, thậm chí có thể hẹn khi đêm muộn miễn là hai bên có thể thống nhất với nhau. 

Ví dụ, chỉ với một chiếc tai nghe, một thiết bị kết nối mạng, bạn đã có thể kết nối với cố vấn ngay trong thời gian di chuyển trên tàu, xe. 


Từ lợi ích tiết kiệm được thời gian, cũng như khả năng kết nối mọi lúc mọi nơi, một lợi ích nữa bạn sẽ nhận được khi sử dụng MoraNow là được tư vấn bởi nhiều người cùng một lúc. 

Nếu hẹn gặp offline, sẽ rất khó để bạn “chạy show” từ địa điểm này qua địa điểm khác và thời gian mỗi buổi tư vấn cũng phải gần một buổi sáng, buổi chiều tính cả thời gian di chuyển, đợi chờ. Vì thế nếu hẹn trực tiếp, mỗi ngày bạn chỉ có thể nhận tư vấn từ 1 – 2 người. Tuy nhiên nền tảng online có thể giúp bạn kết nối với nhiều người nhờ tính “nhanh, gọn”. Thậm chí, trong 4 giờ đồng hồ liên tiếp, bạn hoàn toàn có thể được tư vấn bởi 4 cố vấn khác nhau.


Mời bạn xem thêm thông tin chi tiết và đặt lịch hẹn với cố vấn tại: http://bit.ly/mora_190826


🌐 MoraNow – nền tảng online kết nối học sinh Việt Nam và các du học sinh Mỹ đi trước

📖 Khám phá danh sách cố vấn và đặt lịch hẹn ngay bây giờ tại:http://bit.ly/mora_190826

🤝 Trở thành Đối tác Cố vấn trên Mora:http://bit.ly/mora_190826_counselor

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *