MoraNow's Blog

Những bài viết & tin tức mới nhất đến từ MoraNow và các Cố vấn

🌐 MORANOW GIÚP THẾ HỆ TRẺ TẬN DỤNG CUỘC CÁCH MẠNG NỀN TẢNG NHƯ THẾ NÀO?

Vài thập kỉ trở lại đây, những sáng kiến công nghệ đã và đang thay đổi toàn bộ cục diện của nhiều doanh nghiệp lớn, tạo ra một làn sóng cách mạng nền tảng mạnh mẽ. Để “làm chủ cuộc chơi” trong tương lai, thế hệ trẻ cần hiểu rõ, hiểu sâu và biết cách tận dụng cuộc cách mạng nền tảng (platform revolution).

Hai chữ “nền tảng” có lẽ vẫn là một khái niệm xa lạ với nhiều người. Song, chính chúng tôi và các bạn đều đang sử dụng các dịch vụ này hàng ngày, hàng giờ. Google, Amazon, Grab, Airbnb, Tinder, LinkedIn,… là những ví dụ điển hình nhất. Các nền tảng này tạo ra một sân chơi mà ở đó người mua gặp người bán, người sử dụng dịch vụ gặp người cung cấp dịch vụ, từ đó tạo ra giá trị cho tất cả những người tham gia.

Bên cạnh những nền tảng phục vụ nhu cầu thiết yếu kể trên, vài năm gần đây, mô hình nền tảng cũng đã bắt đầu được áp dụng vào lĩnh vực giáo dục. Nếu các 8x và 9x đời đầu đều tìm đến trung tâm tư vấn du học như “lựa chọn duy nhất”, thì thế hệ 2k sẽ có thêm một lựa chọn khác: nền tảng online giúp học sinh Việt Nam kết nối và học hỏi kinh nghiệm từ các du học sinh đi trước. MoraNow là một nền tảng như vậy.

Với MoraNow, kết nối những du học sinh có kinh nghiệm với các tân du học sinh là sứ mệnh hàng đầu. Kinh nghiệm ở đây bao gồm cả việc chia sẻ, tư vấn, dạy học, hướng dẫn viết luận, nộp đơn apply vào các trường đại học tại Mỹ. Điểm đặc biệt của MoraNow so với các trung tâm tư vấn du học nằm ở chính hai chữ “nền tảng”. Là nền tảng, nên chúng tôi được coi như “người đứng giữa” bảo vệ quyền lợi cho cả hai bên, bao gồm các cố vấn (là du học sinh) và các bạn học sinh Việt Nam đang muốn đi du học.


▶️ MORANOW CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ GÌ?

1️⃣ INSIDER

Kết nối học sinh với cố vấn (là du học sinh) để giải đáp, chia sẻ kinh nghiệm về những vấn đề như phương pháp học thi, chuẩn bị hồ sơ; về cuộc sống, môi trường văn hóa tại Mỹ; hoặc định hướng ngành nghề, cơ hội việc làm…

2️⃣ TUTOR

Kết nối học sinh có nhu cầu học thi SAT/ACT/IELTS/TOEFL với những cố vấn (là du học sinh) có điểm thi nằm trong top 5%. Từ đó, cố vấn và học sinh sẽ tự lên lịch học trên nền tảng online.

3️⃣ ESSAY COUNSELOR

Kết nối học sinh có nhu cầu viết luận để nộp hồ sơ đi học hoặc xin học bổng với những du học sinh có kinh nghiệm dạy viết luận hoặc học chuyên ngành English, Literature, History hay những môn Social Studies. Các cố vấn sẽ hướng dẫn học sinh viết bài luận sao cho hiệu quả, thể hiện được sở thích và cá tính của bản thân học sinh, cụ thể như lên ý tưởng, dàn bài, trau chuốt câu từ và review toàn bộ các bài luận.

4️⃣ DREAM TEAM

Kết nối học sinh có nhu cầu tư vấn hồ sơ đi du học với đội ngũ du học sinh (Dream Team). Ở gói dịch vụ này, học sinh được quyền lựa chọn các cố vấn mà mình mong muốn. Các cố vấn này sẽ lập thành một team, với nhiệm vụ đồng hành và hướng dẫn học sinh làm các việc cần thiết để chuẩn bị hồ sơ như định hướng, lên chiến lược, lên danh sách trường, viết luận, xin thư giới thiệu, phỏng vấn, xin visa.


Hãy cùng MoraNow tận dụng cuộc cách mạng nền tảng để bước đầu lựa chọn đúng trường, đúng ngành, xác định đúng ngã rẽ cho tương lai, và sau đó trở thành những người “làm chủ” cuộc chơi, bạn nhé!


🌐 MoraNow – nền tảng online kết nối học sinh Việt Nam và các du học sinh Mỹ đi trước

📖 Khám phá danh sách cố vấn và đặt lịch hẹn ngay bây giờ tại: http://bit.ly/mora_190715

🤝 Trở thành Đối tác Cố vấn trên Mora: http://bit.ly/mora_190715_counselors