MoraNow's Blog

Những bài viết & tin tức mới nhất đến từ MoraNow và các Cố vấn

📖 TẠI SAO NÊN HỌC IELTS/TOEFL/SAT… TRÊN NỀN TẢNG MORANOW?

Học máy móc, thi công nghiệp – đó là hiện thực không thể phủ nhận tại Việt Nam, kể cả đối với các môn thi chuẩn hoá như IELTS/TOEFL/SAT… Là những cựu du học sinh trở về nước, các thành viên MoraNow luôn muốn tạo ra một không gian “học hiểu” – nơi giảng viên có thể truyền tải kiến thức dựa trên nhu cầu và khả năng của học sinh. Bởi vậy, sĩ số mỗi lớp đều rất ít, giúp đảm bảo chất lượng dạy và học ở mức tốt nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi gửi tới bạn 03 điều đặc biệt về dịch vụ giảng dạy IELTS/TOEFL/SAT… trên nền tảng MoraNow.


1️⃣ CHẤT LƯỢNG GIẢNG VIÊN

Giảng viên tại MoraNow được sàng lọc kĩ lưỡng, đáp ứng đủ 02 tiêu chí:
– Đạt điểm số cao trong top 5-10% thế giới (ở môn học mà mình giảng dạy).
– Có kinh nghiệm giảng dạy cho nhiều thế hệ học sinh.
Đặc biệt, các giảng viên đều là những du học sinh có kinh nghiệm học tập và làm việc nhiều năm tại Mỹ. Bởi vậy, bạn không chỉ học môn thi chuẩn hoá, mà còn có cơ hội trò chuyện để tìm hiểu kĩ càng hơn về đất nước, cuộc sống, chương trình học tại Mỹ.

2️⃣ THỜI GIAN LINH HOẠT

Khả năng sắp xếp thời gian linh hoạt là điểm đặc biệt mà ít tổ chức giáo dục nào có thể cung cấp cho bạn. Bởi giảng viên sẽ dạy học online trên nền tảng của MoraNow, nên kể cả khi bạn chỉ rảnh lúc 10 giờ tối, giảng viên cũng có thể xếp lịch vào khung giờ đó cho bạn.

Ngoài ra, vì không cần phải mất thời gian đi lại để gặp gỡ, nên sẽ thuận tiện hơn cho bạn rất nhiều khi cần đổi lịch học gấp. Thêm vào đó, bạn hoàn toàn có thể linh hoạt đề xuất để giảng viên điều chỉnh về thời lượng học của mỗi buổi.

3️⃣ MÔN HỌC HIẾM NGƯỜI DẠY

Với những bạn ôn thi SAT II, chắc hẳn các bạn sẽ gặp ít nhiều khó khăn khi tìm người hướng dẫn. SAT II có nhiều môn học nhỏ, và đa số sẽ là những môn rất ít người dạy. Vì thế mà bạn sẽ phải “đau đầu” tự học, tự mò mẫm, không biết nước đi nào là chính xác.

Trong khi đó, MoraNow lại sở hữu một mạng lưới du học sinh rất rộng lớn (lên đến hơn 100 người). Điều này giúp gia tăng phần trăm cơ hội có giảng viên nhận giảng dạy một vài môn thi “hiếm”.

Với 03 yếu tố kể trên, chúng tôi tin rằng MoraNow sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn! Nếu bạn đang phân vân giữa nhiều chương trình học IETS/TOEFL/SAT…, hãy liên hệ ngay và book lịch với các cố vấn trên MoraNow nhé!

▶️ Khám phá danh sách cố vấn tại: http://bit.ly/mora_191106

▶️ Mời bạn đọc thêm các bài blog hữu ích khác tại: http: http://bit.ly/mora_191106_blog


🌐 MoraNow – nền tảng online kết nối học sinh Việt Nam và các du học sinh Mỹ đi trước

📖 Khám phá danh sách cố vấn và đặt lịch hẹn ngay bây giờ tại: http://bit.ly/mora_191106

🤝 Trở thành Đối tác Cố vấn trên Mora: http://bit.ly/mora_191106_counselor