MoraNow's Blog

Những bài viết & tin tức mới nhất đến từ MoraNow và các Cố vấn

VÌ SAO DỊCH VỤ TẠI MORANOW ĐEM LẠI HIỆU QUẢ CAO CHO HỌC SINH?

Không phải ngẫu nhiên mà MoraNow được nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh tin tưởng lựa chọn. Vậy điều gì đã giúp các dịch vụ của chúng tôi đem lại hiệu quả cao cho học sinh khi nộp hồ sơ vào các trường Đại học tại Mỹ?


1️⃣ 100% cố vấn đến từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ

Từ Princeton Univeristy (#1 NU), Harvard University (#2 NU), Yale University (#3 NU), Columbia University (#3 NU) cho tới Williams College (#1 LAC), Bowdoin College (#5 LAC), Grinnell College (#11 LAC),… học sinh có thể tìm thấy tên của hầu hết các trường Đại học danh tiếng trên website MoraNow. Mỗi năm, những ngôi trường danh tiếng này chỉ nhận một số lượng rất ít học sinh Việt Nam, bởi vậy học sinh cần có bộ hồ sơ thật xuất sắc và vượt trội. Cũng bởi vậy, chỉ những du học sinh học tập tại chính những ngôi trường này mới có thể đưa ra lời khuyên hay hướng dẫn đáng giá dựa trên trải nghiệm thực tế của mình.

2️⃣ Đội ngũ cố vấn trẻ, dễ gần gũi với học sinh

Không phải là những “người lớn” cách học sinh cả một thế hệ, hầu hết các cố vấn trên nền tảng MoraNow đều là những du học sinh trẻ đang học Đại học hoặc vừa ra trường. Bởi vậy, quá trình apply du học vẫn hiện lên rất sinh động trong đầu họ, và đâu đó trong khoảng 5-10 năm đổ lại sẽ không có nhiều khác biệt ở phương thức tuyển sinh của các trường Đại học. Hơn nữa, thay vì được coi là “giáo viên”, các cố vấn giống như anh chị của học sinh vậy. Nhờ đó, học sinh thoải mái và cởi mở trao đổi nhiều vấn đề trong cuộc sống, nên cố vấn lại càng hiểu rõ hơn về học sinh, từ đó dễ dàng thiết kế các chiến lược apply cũng như gợi ra được nhiều ý tưởng viết luận thể hiện được con người thật của học sinh.

3️⃣ Đa dạng cố vấn để lựa chọn

Khi mạng lưới cố vấn càng rộng, học sinh càng có nhiều lựa chọn, từ đó tăng khả năng tìm được người phù hợp nhất với mình. Cụ thể hơn, với danh sách hơn 100 cố vấn trên nền tảng MoraNow, học sinh dễ dàng chọn được người có cùng các mối bận tâm, cùng ngành học hoặc thậm chí đã/đang học tập tại ngôi trường mơ ước của mình. Học sinh sẽ phát triển khả năng tốt nhất khi được tham khảo và dẫn dắt bởi những người có kinh nghiệm thực tế  sát với con đường của bản thân. 

Mùa apply đang tới rất gần rồi. Các bạn học sinh lớp 11 hãy lên dây cót tinh thần ngay từ hôm nay bằng cách đăng ký tư vấn với MoraNow để có một lộ trình nộp hồ sơ du học Mỹ từ A đến Z thật chất lượng nhé!


🌐 MoraNow – nền tảng online kết nối học sinh Việt Nam và các du học sinh Mỹ đi trước

📖 Khám phá danh sách cố vấn và đặt lịch hẹn ngay bây giờ tại: http://bit.ly/mora_200217 

🤝 Trở thành Đối tác Cố vấn trên Mora: http://bit.ly/mora_200217_counselor