MoraNow's Blog

Những bài viết & tin tức mới nhất đến từ MoraNow và các Cố vấn

🎉 WISHLIST 2020 CỦA MORANOW ️🎉

Ngày cuối cùng của năm cũ, hãy cùng MoraNow điểm qua những wishlist (hay cũng chính là những thách thức) mà MoraNow đặt ra cho năm 2020 tới!


1️⃣ Chiêu mộ được thêm nhiều cố vấn với top profile

Đây vốn là điểm mạnh của MoraNow, với hơn 100 cố vấn đến từ các trường Đại học top đầu tại Mỹ. Tuy nhiên, không “ngủ quên trên chiến thắng”, MoraNow vẫn đang tiếp tục chiêu mộ những cố vấn tài năng nhất với nhiều trải nghiệm thú vị nhất để giúp đỡ các bạn học sinh chinh phục giấc mơ Mỹ của mình.


2️⃣ Giúp được thêm nhiều học sinh chinh phục giấc mơ Mỹ

Học sinh của MoraNow đến từ nhiều nơi khác nhau trên toàn Việt Nam. Điểm chung của các bạn ấy là những ước mơ rất đẹp, những trăn trở rất nghiêm túc và những góc nhìn vấn đề rất độc đáo. Là nơi kết nối các bạn học sinh với những du học sinh đi trước giàu kinh nghiệm và sự nhiệt tình, MoraNow mong rằng năm 2020 sẽ có thể giúp đỡ được nhiều học sinh Việt Nam hơn nữa, để các bạn có thể chạm tay tới giấc mơ Mỹ.


3️⃣ Tạo kênh chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm giữa các cố vấn

Mentoring (hướng dẫn và tư vấn) chưa bao giờ là câu chuyện đơn giản. Bởi vậy, để đảm bảo chất lượng tư vấn được tốt nhất, MoraNow luôn cố gắng tạo ra không gian nơi các cố vấn có thể gặp gỡ, bàn luận, chia sẻ kinh nghiệm mentoring của mình cho những người khác. Mỗi người một phong cách, một cá tính, một trải nghiệm khác nhau, nhưng đều có thể quan sát và học tập nhau những điểm tốt. Với tinh thần này, sang 2020, MoraNow có dự định sẽ tạo ra một kênh chia sẻ kinh nghiệm giữa các cố vấn, giúp cộng đồng MoraNow ngày càng lớn mạnh!


4️⃣ Đưa thêm nhiều cơ hội học bổng cho học sinh lựa chọn

Hiểu rằng các bạn học sinh gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm và săn học bổng du học, MoraNow mong muốn trong năm tới có thể mang tới cho các bạn học sinh nhiều cơ hội học bổng nhất có thể. Nhờ đó, các bạn dễ dàng lựa chọn và tìm hiểu thông tin sớm hơn và chính xác hơn, giúp quá trình chuẩn bị hồ sơ được kĩ càng và bài bản.


5️⃣ Triển khai dịch vụ dạy học cá nhân/theo nhóm

Năm 2019 vừa qua, MoraNow đã triển khai thử dịch vụ dạy học cá nhân hoặc học theo nhóm trên nền tảng online và nhận thấy những ưu điểm vượt trội của phương pháp học này. Bởi vậy, chúng tôi quyết định sẽ cung cấp dịch vụ dạy một vài môn học (như IELTS/SAT/…) trong năm 2020, với mong muốn học sinh đạt được kiến thức một cách hiệu quả nhất.


6️⃣ Tạo thêm nhiều quyền lợi có giá trị hơn cho cố vấn

Điều cuối cùng trong Wishlist cũng là một “bí mật” thú vị nhất: những quyền lợi mới dành cho đội ngũ cố vấn trên nền tảng MoraNow. Bởi các cố vấn đều đã dành rất nhiều tâm huyết để giúp đỡ các bạn học sinh trong suốt một năm vừa qua, nên sang năm 2020, MoraNow sẽ đưa ra rất nhiều quyền lợi có giá trị cao dành cho các cố vấn. Mong rằng các bạn sẽ ngày càng giúp được thêm nhiều bạn trẻ Việt Nam hơn nữa trong quá trình apply du học Mỹ.


Lời cuối, MoraNow xin gửi lời chúc mừng năm mới tới các cố vấn và học sinh đã, đang hoặc sẽ sử dụng nền tảng của chúng tôi!

Hãy đặt ra cho mình những thử thách mới, những cột mốc mới và lên kế hoạch đạt được tất cả những điều mà bản thân đã đề ra!

Chào 2020!!


▶️ Tham khảo toàn bộ các bài blog hữu ích trong năm 2019 vừa qua tại: http://bit.ly/mora_191231_blog


🌐 MoraNow – nền tảng online kết nối học sinh Việt Nam và các du học sinh Mỹ đi trước

📖 Khám phá danh sách cố vấn và đặt lịch hẹn ngay bây giờ tại: http://bit.ly/mora_191231

🤝 Trở thành Đối tác Cố vấn trên Mora: http://bit.ly/mora_191231_counselor