MoraNow's Blog

Những bài viết & tin tức mới nhất đến từ MoraNow và các Cố vấn

“YOU VERSE” – CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN LUẬN DÀNH CHO HỌC SINH TỰ APPLY DU HỌC MỸ

“YOU VERSE.” là chương trình phi lợi nhuận đánh dấu sự hợp tác giữa MoraNow và HOLA Academy lần đầu tiên. Chương trình được tạo ra với mong muốn khẳng định về tầm nhìn và sứ mệnh của cả MoraNow và HOLA Academy: cung cấp những sản phẩm giáo dục chất lượng lấy bản thân học sinh làm trung tâm và hướng đến phát triển tương lai dài hạn. Học sinh sẽ được tư vấn hoàn thành 01 bài luận chính (Personal Statement) và 10 bài luận phụ (Supplemental Essays) trong hồ sơ apply du học Mỹ 2019, đồng thời được tư vấn làm hồ sơ tài chính. Chi phí cho gói “YOU VERSE.” là 20,000,000VND.


1. ĐÔI NÉT VỀ MẠNG LƯỚI CHUYÊN GIA TƯ VẤN MORANOW VÀ HOLA ACADEMY

MoraNow được thành lập với mục tiêu giúp các thế hệ học sinh Việt Nam tiếp theo trở thành những công dân toàn cầu. Hoài bão to lớn này bắt đầu từ việc giúp các bạn chuẩn bị cho việc đi du học, thông qua việc kết nối và học hỏi từ những du học sinh Việt Nam xuất sắc nhất.

HOLA Academy là trung tâm  chuyên đào tạo các chứng chỉ học thuật tiếng Anh (IELTS, TOEFL,TOEIC, SAT, B1,…) và tư vấn du học chất lượng hàng đầu với sự tham gia giảng dạy của các thầy, cô giáo uy tín đến từ Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia và các giảng viên đã từng tốt nghiệp đại học ở nước ngoài: Anh, Mỹ, Úc…


2. ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CHO “YOU VERSE.” LÀ NHỮNG AI?

  • Cử nhân các trường đại học TOP Mỹ như: Cornell University, Oberlin College, Georgetown University…
  • Có kinh nghiệm hướng dẫn thành công học sinh đỗ các trường đại học Mỹ như Lafayette (#38LAC), DePawn (#56LAC), TCU (#80NU), Drexel (#102NU)…
  • Có trình độ cao và bằng cấp liên quan như TOEFL 115/120, ACT 34/36, Old SAT Writing 780/800, chứng nhận Writing Level 3 bởi CRLA…

3. “YOU VERSE.” DÀNH CHO AI?

  • Học sinh muốn tự apply nhưng cần được tư vấn thêm về luận và tài chính.
  • Học sinh đang lăn tăn về chi phí apply “khổng lồ” tại các trung tâm.
  • Học sinh chưa tìm được nơi có đội ngũ tư vấn luận thật sự uy tín.

4. “YOU VERSE.” BAO GỒM NHỮNG NỘI DUNG GÌ?

  • Thời gian 1 tiếng/ buổi cho mỗi buổi trò chuyện trực tiếp với tần suất tuỳ vào nhu cầu của học viên và lịch của chuyên gia tư vấn từ MoraNow. 
  • Thời gian chữa bài luận và luận phụ bài viết trên google drive. 
  • Thời gian 1 tiếng/ buổi cho buổi tư vấn về tài chính của chuyên gia tư vấn từ HOLA Academy. 

Khoá học đảm bảo học sinh sẽ có 1 BÀI LUẬN CÁ NHÂN (PERSONAL STATEMENT) HOÀN CHỈNH và 10 BÀI LUẬN PHỤ (SUPPLEMENTARIES) HOÀN CHỈNH với mục đích apply vào các trường đại học Mỹ 2019.


5. CÁCH THỨC THAM GIA “YOU VERSE.”

Bước 1: Điền thông tin cá nhân, thành tích, hoạt động ngoại khoá theo link: http://bit.ly/youverse_signup

Bước 2: Gửi 1 bài viết khoảng 150 từ thể hiện khả năng viết (sử dụng file Word, đính kèm vào link ở phía trên)

Bước 3: Học sinh với bài luận đạt yêu cầu sẽ được liên hệ qua email. Học sinh phải hoàn thành học phí trong vòng 3 ngày trước buổi làm việc đầu tiên với chuyên gia. Chương trình sẽ dừng form đăng ký khi đủ số lượng. 

Sau khi hoàn thành học phí, học sinh sẽ làm việc ngay với đội ngũ chuyên gia luận để chuẩn bị kịp thời cho kỳ apply 2019 và chương trình sẽ kết thúc sau khi học sinh đã có kết quả đỗ ED, EA hoặc hết ngày 31/12/2019. 


Tham gia “YOU VERSE.” ngay và cùng MoraNow & HOLA chinh phục ngôi trường đại học Mỹ mà bạn hằng mơ ước!


🌐 MoraNow – nền tảng online kết nối học sinh Việt Nam và các du học sinh Mỹ đi trước

📞 Hotline: 0865254252

🖥 Tìm hiểu thêm về MoraNow tại: https://moranow.com/

One Comment

  1. Way cool! Some extremely valid points! I appreciate you penning this write-up plus the rest of the website is also really good.| а

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *